YINGDA TECHNOLOGY LIMITED

 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
 • Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ
Nhãn hiệu YINGDA
Số nhân viên 100~200
Doanh thu hàng năm 60 million-80 million
Năm thành lập 2012
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

 

Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty 0

 

CÔNG TY TNHH CHỤP ẢNH THẨM QUYẾN YINGDA. là một nhà sản xuất cáp quang chuyên nghiệp và giao dịch kết hợp.Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng chất lượng cao Giải pháp FTTHvà dịch vụ đáp ứng.

 

Nhà máy của chúng tôi có diện tích khoảng 4000 mét vuông, và có thế mạnh về R & D, một đội kỹ thuật của nhiều chuyên gia nổi tiếng đã cam kết nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới trong nhiều năm.Ngoài ra, chúng tôi có một trung tâm kiểm tra và đo lường chất lượng hàng đầu và âm thanh hệ thống quản lý chất lượng và được trang bị nhiều thiết bị sản xuất đẳng cấp thế giới và các dụng cụ đo lường.

 

Với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và giao hàng đúng hẹn, sản phẩm của chúng tôi đã được rộng rãi được áp dụng bởi các nhà khai thác viễn thông, chẳng hạn như China Telecom, China Mobile và China Unicom; và đã được bán cho nhiều quốc gia và khu vực, bao gồm Nga, Hàn Quốc, khu vực Đài Loan, Châu Âu, Lanti Châu Mỹ, Nam Mỹ,Đông Nam Á, Trung Đông,vân vân

 

Các sản phẩm ưu việt của chúng tôi: hộp phối quang sợi quang, hộp kết nối sợi quang, dây vá sợi quang, bộ điều hợp sợi quang, bộ chia PLC quang, đầu nối cơ học nhanh, v.v. Yingda cũng có thể cung cấp các giải pháp FTTH, ODN, GPON, FTTA theo yêu cầu của khách hàng.Hy vọng chúng tôi có thể giúp nhiều khách hàng hơn giành được thị trường và thu được nhiều lợi nhuận hơn.

 

Khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên là nền tảng của sự tồn tại của công ty chúng tôi.Trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi, hai bên cùng có lợi để phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

 

 

Hãy để sợi quang thắp sáng cuộc sống tương lai!

Lịch sử

 

 • 2021 ---Doanh số đột phá tăng trưởng
 • 2018 --- Tham dự CIOE

Xây dựng xưởng chia plc tại leizhou

 

 • 2016 ---Xây dựng xưởng chia plc
 • 2015 ---Thiết lập nhà máy sản xuất hộp ở Ninh Ba: SKDERLINK
 • 2014 ---Xây dựng dây chuyền sản xuất Patchcord

lấy chứng chỉ ISO

 • 2012 ---YINDA HK thành lập

Dịch vụ

Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty 0

Các câu hỏi thường gặp

 

Hỏi: Bạn là nhà sản xuất hay công ty thương mại?

Trả lời: Chúng tôi là nhà sản xuất dây vá sợi, bộ chia ở Thâm Quyến, Ninh Ba là đối tác nhà máy sản xuất hộp.

 

Q: Thuật ngữ thương mại của bạn là gì?

A: EXW, FDB, FCA, CNF, CIF, DDU, DDP, v.v., phù hợp với INCOTERM 2000

 

Q: Thời hạn thanh toán của bạn là gì?

Trả lời: Thuật ngữ phổ biến của chúng tôi là TT LC paypal, alipay, western union, money gram, v.v.

 

Q: Bạn có thể làm hạn tín dụng không?

Trả lời: Không thể chấp nhận được, nếu khách hàng thực sự lớn với hơn 5 năm, kế toán và kiểm toán của chúng tôi sẽ kiểm tra và xác nhận đặc biệt.

 

Q: giá trị của bạn là gì?

Trả lời: Do tỷ giá hối đoái biến động, nguyên liệu thô không ổn định và hiện nay cạnh tranh khốc liệt nên hầu hết giá chỉ có giá trị trong 1 tháng, và một số thậm chí còn ngắn hơn đến 15 ngày hoặc 1 tuần, tùy thuộc vào tình hình thời gian.

 

Q: Bạn có thể liên lạc với bạn tối nay không?

Trả lời: vâng, mặc dù thời gian làm việc của chúng tôi là từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9 giờ sáng đến 18 giờ tối, nhưng whatsapp, wechat, skype và điện thoại di động của chúng tôi luôn trực tuyến, bạn có thể để lại tin nhắn hoặc gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn rảnh, khi chúng tôi nhận được, sẽ nhận được trở lại với bạn càng sớm càng tốt khi nó có sẵn.

 

Q: Làm thế nào để bạn vận chuyển hàng hóa của chúng tôi?

Trả lời: Chúng tôi sẽ đề xuất các phương thức vận chuyển chính xác và tiết kiệm chi phí nhưng an toàn hơn, như chuyển phát nhanh / chuyển phát nhanh, đường bộ, đường hàng không, xe tải, thuyền, v.v.

nếu bằng chuyển phát nhanh hoặc công ty chuyển phát nhanh, chúng tôi có tài khoản DHL, FedEx, UPS của riêng mình, trả trước cước phí là được.trong khi đó, công ty vận chuyển dài hạn của chúng tôi có nguồn vận chuyển hiệu quả hơn về chi phí nếu bạn chấp nhận.Ngoài ra nếu bạn có tài khoản vui lòng chia sẻ trước với chúng tôi để chúng tôi giao hàng khi có hàng ngay giúp bạn lấy hàng nhanh hơn.

 

nếu bằng đường hàng không hoặc đường biển, đường bộ, chúng tôi có các nhà giao nhận vận chuyển dài hạn, chúng tôi có thể đề xuất chi phí của họ và liên hệ với bạn, nếu bạn không có đối tác, trả trước cước phí;nếu bạn có nhà giao nhận riêng, chúng tôi có thể làm việc với họ thành công, thu cước vận chuyển.

 

Chúng tôi có công ty vận tải riêng, hoặc các đối tác làm thủ tục hải quan, sẽ giúp giảm tải hàng nguyên container (FCL) hoặc hàng ít container (LCL), điều này có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí xử lý có thể phát sinh.

 

Q: Khi nào bạn có thể gửi cho tôi các tập tin lô hàng ban đầu?

Trả lời: Thông thường, chúng tôi sẽ xác nhận trước tất cả các chi tiết với các tệp lô hàng gốc trước khi giao hàng và khi hàng hóa lên tàu, khi công ty vận chuyển phát hành vận đơn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn các tệp gốc bằng chuyển phát nhanh hoặc phát hành telex cho bạn càng sớm càng tốt đảm bảo sẵn sàng thông quan nhập khẩu.

 

Q: Bạn có thể giúp áp dụng giấy chứng nhận xuất xứ không?

Trả lời: Có, chúng tôi có thể tự làm tất cả các loại chứng nhận xuất xứ, bất kể chứng chỉ thông thường hay chứng chỉ ưu đãi như FTA, FORM A, FORM E FORM F, v.v.

 

Q: Bạn có thể giao hàng từng phần không?

Đ: Vâng, tất nhiên.Làm thế nào để thực hiện lô hàng sẽ được quyết định trong hợp đồng hoặc cuộc thảo luận sau đây với đại diện bán hàng, vui lòng giữ liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ chia sẻ lịch trình thời gian sản xuất theo thời gian.

 

Q: Nếu sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, chúng ta nên làm gì?

Trả lời: Xin lỗi nếu điều này xảy ra và vui lòng giúp chia sẻ chi tiết sản phẩm trong ảnh hoặc video và chúng tôi sẽ kiểm tra tất cả các quy trình đặt hàng để kiểm tra xem đó là vấn đề ở đâu càng sớm càng tốt.Nếu đó thực sự là vấn đề của chúng tôi, chúng tôi sẽ làm lại và gửi miễn phí cho bạn;nếu đó không phải là vấn đề của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp chính xác để giảm tổn thất.

 

Nhưng hãy yên tâm rằng tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo hợp đồng và tiêu chuẩn quốc tế.Vì vậy, trước khi sản xuất, vui lòng xác nhận với đại diện bán hàng của chúng tôi về tất cả các chi tiết sản phẩm bao gồm tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn kiểm tra, gói hàng, số lượng, mẫu, nhãn hoặc nhãn vận chuyển, in ấn hoặc phụ tùng thay thế.Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra 100% trước khi giao hàng, điều này có thể ngăn chặn các sự kiện như vậy xảy ra tại nguồn.

 

Hỏi: Chúng tôi có thể là nhà phân phối của bạn không?

A: Điều này phụ thuộc.Chúng tôi có các dòng sản phẩm khác nhau, vì vậy điều đó sẽ quyết định xem có khách hàng hay sản phẩm này đã được bán trên thị trường của bạn chưa, chúng ta hãy nói chuyện.

 

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi cho chúng tôi theo số +86 18688982406.

Chúng tôi luôn ở đây dành cho bạn!

 

Nhóm của chúng tôi

Người lao động

Với hơn 100 nhân viên, tất cả đều là những người chuyên nghiệp được đào tạo trong ngành và được công nhận ở trình độ cao.Tất cả nhân viên văn phòng đều có bằng đồng nghiệp và trình độ văn hóa cao.

 

 

động cơeer

Với hơn 10 đội ngũ kỹ sư, dẫn đầu công ty liên tục phát triển các sản phẩm mới và các lĩnh vực mới, để làm cho công ty trở nên đáng kinh ngạc.

 

Cuộc sống hạnh phúc, công việc hạnh phúc

tiệc tối, tiệc sinh nhật, đào tạo nội bộ và bên ngoài và các hoạt động mở rộng ngoài trời được tổ chức không thường xuyên để tăng cường sự gắn kết của công ty và làm phong phú thời gian rảnh rỗi của mọi người.

Trung Quốc YINGDA TECHNOLOGY LIMITED hồ sơ công ty 0

 

 

Để lại lời nhắn