Dây chuyền sản xuất

Yingda là nhà sản xuất cáp quang nổi tiếng ở Trung Quốc, tất cả đều tham khảo hệ thống quản lý chất lượng ISO9001, sử dụng vật liệu chất lượng được chứng nhận CE và ROHS, với năng suất lớn của 4 dây chuyền sản xuất để lắp ráp cáp vá và giải pháp MPO, 2 đường cho đầu nối nhanh, 4 đường cho bộ chia plc , và hơn 4000 mét vuông cho hộp thiết bị đầu cuối và xưởng đóng mối nối ở Trung Quốc.

 

Tất cả các dây chuyền sản xuất được sử dụng các thiết bị cập nhật và các phiên bản thử nghiệm, đáp ứng các tiêu chuẩn al IEC, TIU, TIA, CE, Telcordia, ROHS, UL hoặc các yêu cầu đặc biệt khác mà khách hàng cần.Chúng tôi có thể thực hiện các báo cáo kiểm tra nội bộ của công ty hoặc bên thứ ba cho khách hàng để đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Viễn thông.

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 0YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 1YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 2YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 3YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 4YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 5

OEM/ODM

Yingda là chuyên gia trong lĩnh vực OEM và dịch vụ OEM, chúng tôi có thể mở khuôn cho khách hàng nếu họ có yêu cầu riêng về sản phẩm hoặc giải pháp, ngoại trừ điều đó, chúng tôi có thể thực hiện thay đổi nhỏ đối với các sản phẩm gốc, như in logo của khách hàng, tạo nhãn dán, pacakge đặc biệt, v.v. .

 

Nếu khách hàng có nhu cầu này, vui lòng chia sẻ với chúng tôi các tệp gốc của bạn như AI, CDR.Tệp PNG hoặc jpg, chào mừng bạn yêu cầu.

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 0

YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 1YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 2YINGDA TECHNOLOGY LIMITED dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Nghiên cứu và phát triển

Chúng tôi có riêng 5-8 kỹ sư R & D và nhân viên để đảm bảo xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao.

Để lại lời nhắn